CÔNG TY TNHH SX TM ENK

ĐỊa chỉ VP: 417 Lê Văn Thọ, P.9, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: 0908.704.886 – 0935.754.225

Email: [email protected] – Website: sanxuataomua.info

MST : 0316873297 – TK : 1126 2220 7979 Vietinbank – CN 4 Tp.HCM

 Công ty TNHH SX-TM ENK xin chào Quý doanh nghiệp.

Văn hóa tặng quà là một nghĩa cử đẹp trong truyền thống văn hóa lâu nay của người Việt Nam, là cầu nối cho những mối quan hệ lâu dài và bền chặt.

Vì những nghĩa cử đó, Công ty TNHH SX-TM ENK được thành lập từ tháng 1 năm 2016, là doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, nhận diện thương hiệu cho các doanh nghiệp lớn vừa và nhỏ. Các sản phẩm quà tặng như: Áo mưa, Mũ – nón bảo hiểm, Ô – dù cầm tay,… chuyên về các sản phẩm quà tặng in logo nhận diện thương hiệu.

Đến với công ty ENK, chúng tôi mang đến Quý doanh nghiệp những món quà vượt qua giá trị vật chất để đem đến món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng khách hàng, đối tác. Và từ đó họ ghi nhớ đến bạn bằng hình ảnh logo thương hiệu tinh tế được in – khắc trên mỗi sản phẩm.

Cùng phương châm: “Ý tưởng của bạn, sản phẩm của bạn” – “Your thinking, your products”, ENK luôn cố gắng hoàn thiện từng sản phẩm theo ý tưởng, mong muốn của khách hàng. Vì chúng tôi biết mỗi một sản phẩm đưa ra thị trường mang thương hiệu, logo của Quý doanh nghiệp đó như một món quà tinh thần với bao niềm ấm ủ đem thương hiệu đến mọi nơi, đến mọi nhà.

Công ty ENK luôn mong muốn được cùng đồng hành và phát triển thương hiệu của Quý doanh nghiệp, chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ và mang lại sự hài lòng trên từng sản phẩm mà bạn đã tin tưởng nơi ENK.

In logo