Gia Công sản xuất – xuất khẩu: Áo đi mưa, Mũ nón bảo hiểm đạt tiêu chuẩn Quốc Tế.

Chúng tôi là nhà Sản Xuất – chuyên thiết kế – quảng cáo, cung cấp Quà tặng Doanh nghiệp trên các sản phẩm: Áo đi mưa, Mũ nón bảo hiểm, Ô dù cầm tay… in ấn – gia công theo yêu cầu của Quý Doanh Nghiệp. 

  • Kinh nghiệm sản xuất – in ấn trên 10 năm và năng suất hoạt động sản xuất 2.000 – 3.000 sản phẩm mỗi ngày. Đồng thời Chúng tôi còn là đơn vị đủ tiêu chuẩn gia công Xuất Nhập Khẩu cho các nước: Đài Loan, Nhật Bản, EU, Thái, Cambodia, Hàn…
  • Với mục đích mang thương hiệu của Quý khách hàng đến mọi nơi, Công Ty ENK luôn luôn cố gắng phấn đầu phát triển mỗi ngày, để nâng cao chất lượng và dịch vụ sản phẩm của chúng tôi. Dựa theo tiêu chí “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU” làm nền tảng phát triển vững chắc trong hôm nay và mai sau. Chúng tôi chú trọng đến từng phản hồi của Quý khách đến ENK để nhằm mong muốn mang lại cho khách hàng không những về chất lượng sản phẩm mà còn là dịch vụ tốt nhất.
  • Tất cả sản phẩm in ấn logo thương hiệu của Quý Doanh Nghiệp, đều là những sản phẩm được sản xuất, gia công tỉ mỉ chi tiết và chất lượng đi kèm, đế mang đến sự uy tín của Thương hiệu.

Lĩnh vực hoạt động:
– Sản xuất – in ấn gia công – cung cấp và phân phối: Áo đi mưa, Mũ – Nón bảo hiểm, Ô – dù cầm tay… Các sản phẩm trên chất liệu nhựa PVC, PE, EVA, ABS, PP…

Quy mô xưởng sản xuất:

  • Xưởng sản xuất Áo đi mưa: theo quy mô tầng xưởng >400m2 và xưởng gia công may thành phẩm >300m2
  • Xưởng sản xuất Mũ – Nón bảo hiểm: theo quy mô nhà xưởng >800m2 và kho chứa nguyên phụ liệu, máy ép gáo phôi nón >400m2.

Chế độ giao nhận hàng và bảo hành:

  • Hỗ trợ giao nhận hàng miễn phí Nội thành Tp.Hồ Chí Minh và các vùng lân cận.
  • Mỗi sản phẩm của Chúng tôi đều được bảo hành 6 tháng về lỗi kĩ thuật, nên Quý Doanh Nghiệp có thể yên tâm giữ tồn kho và khi đưa ra thị trường trong thời gian bảo hành Chúng tôi vẫn tiếp nhận các sản phẩm có lỗi để sửa chữa hoàn thiện giao trả lại Quý Doanh Nghiệp.

CÔNG TY TNHH SX TM QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP ENK – RẤT MONG MUỐN ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH THƯƠNG HIỆU CÙNG QUÝ DOANH NGHIỆP.